Camera cạp lề ô tô giá rẻ

camera cạp lề ô tô hay được biết đến là camera tiến gương phụ, camera sườn gương phụ, camera hông ôtô…  Đây là thiết bị được lắp ở dưới gương chiếu hậu bên phải (bên phụ) của xe ô tô.

Trước đây, các bác lái xe thường bị khuất tầm nhìn tại những vị trí này. Đặc biệt đối với những xe có nắp cabo cao như bán tải Ford Ranger, Isuzu Dmax, Toyota Hilux,. Những hình ảnh được ghi lại sẽ hiển thị lên màn hình để người lái dễ dàng nhận biết. Qua đó lái xe sẽ có thể theo dõi và kiểm soát tình huống và diễn biến giao thông. Đảm bảo được an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

Thực tế ngày càng có nhiều bác tài quan tâm đến việc trang bị cam cạp lề cho ô tô của mình. Hiểu được tâm lý đó, AutoTech Vina sẽ giới thiệu bác tài những loại cam cạp lề giá rẻ. Vừa đảm bảo chất lượng, vừa phù hợp với chi phí và điều kiện của mỗi người. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Xem thêm: 101 mẫu cam cạp lề ô tô 

Cam cạp lề xe ô tô lắp ở đâu

Camera cạp lề ô tô giá rẻ

Cam sườn oto những điều cần biết

9 Điều cần biết khi lắp Cam cạp lề

Camera cạp lề ô tô giá rẻ

Một bộ camera cạp lề ô tô giá rẻ có giá giao động từ khoảng 600,000 – 900,000 vnđ. Một bộ cam cạp lề giá rẻ thường có những yếu tố nào ?

 • Bộ chuyển đồi cam cạp lề: thường sử dụng rơ le. Cách đấu nối qua rơ le có chi phí vô cùng.
 • Màn hình chuyển đổi: Thường dùng màn hình theo xe nên không mất chi phí vật tư
 • Camera cạp lề: Thường dùng camera có tiêu chuẩn hình ảnh thấp. Bạn có thể dễ dàng nhận biết được điều này thông qua màn hình hiển thị camera cạp lề. Màn hình hiển thị thường có nhiều muỗi, kẻ vạch ngang.

Nguyên lý camera cạp lề ô tô

Về nguyên lý nói chung, cam cạp lề sẽ hiển thị như tín hiệu camera lùi. Tuy nhiên, vì đặc thù yêu cầu lắp đặt của khách hàng nên nó cần có có những yêu cầu riêng về lắp đặt

 • Trường hợp, camera cạp lề xe ô tô chỉ hiển thị khi có tín hiệu xi nhan: Như chúng ta đã biết, tín hiệu xin nhan là tín hiệu gián đoạn. Chính vì vậy cần 1 bộ chuyển đổi để chuyển từ tín hiệu gián đoạn nắn sang tín hiệu phẳng. Đây chính công dụng thứ nhất của bộ cuyển đồi.
 • Trường hợp, Camera cạp lề xe ô tô hiển thị khi bật công tắc độ thêm hoặc khi bật khóa điện ACC: Trong trường hợp này chúng ta chỉ cần nối thẳng cam và màn hình hiển thị.
 • Trường hợp màn hình hiển thị cam cạp lề là màn hình DVD: Trong tường hợp này màn hình DVD cần hiển thị những loại cam sau : Camera cạp lề, camera lùi và thậm chí camera trước. Nhưng tại một thời điểm đầu DVD chỉ hiển thị được một tín hiệu. Tức là, đầu DVD chỉ có thể camera cạp lề hoặc camera lùi hoặc camera trước. Chính vì vậy cần có một bộ chuyển đổi và ưu tiên tín hiệu hiển thị lên đầu DVD. Theo thứ tự ưu tiên hiển thị lên màn hình DVD: camera lùi-> camera cạp lề ->camera trước

Bộ thiết bị lắp camera cạp lề ô tô

Camera cạp lề ô tô

 • Độ phân giải : Đây cũng là yếu tố quan trọng, quyết định tới chất lượng hình ảnh. Khi kiểm tra camera, bạn nên kiểm tra trong điều kiện chất lượng ánh sáng yếu. Từ đó thấy hiệu quả hình ảnh, cũng như cách camera vận hành trong điều kiện không lý tưởng. Tuy nhiên, đối với camera cạp lề, chất lượng hình ảnh HD 720 đã là quá sắc nét rồi.
 • Kích cỡ camera cạp lề:  Camera cạp lề được gắn trên gương chiếu hậu của xe. Chính vì thế phần nào ảnh hưởng tới tổng quan vẻ ngoài của xe. Bạn cần chọn một chiếc camera có độ lớn vừa phải, gọn có thể gắn vừa vặn trên gương chiếu hậu. Để nó không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của xe, mà vẫn đảm bảo an toàn.
 • Camera cạp lề có thể chia làm hai loại: loại dán lên gương chiếu hậu và loại khoan lên gương chiếu. Loại dán lắp đặt nhanh chóng, tránh khoan đục, tuy nhiên dễ mất cắp. Loại khoan lắp đặt khó hơn, nhưng an toàn, khó mất cắp.

Bộ bộ chuyển đổi camera cạp lề ô tô

Bạn chỉ cần hiểu đơn giản: cam cạp lề hiển thị lên màn hình thông qua một bộ chuyển đổi. Về bản chất trong bộ chuyển đổi cũng là hệ thống các rơ le. Các bác có thể đấu nối trực tiếp qua Rơ le tiết kiệm chi phí. Nhưng điều này lại không đảm bảo an toàn. Đặc biệt đối với bác nào chưa quen tay dễ gây chập điện rất nguy hiểm. Do đó, chủ yếu người ta vẫn ưa chuộng đấu nối qua bộ chuyển đổi.

Tuy nhiên, bộ chuyển đổi được làm sẵn, các giây dẫn điện được hàn cẩn thận, có hộp nhựa đóng cẩn thận. Khác với đấu nối bằng rơ le là đấu nối trực tiếp và các đầu dây khá chằng chịt. Khi đấu nối qua bộ chuyển đổi sẽ đảm bảo an toàn và thẩm mỹ quan hơn.

Trên thị trường cũng có khá nhiều loại bộ chuyển đổi khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng và được bảo hành. Vì vậy, chẳng ai tiếc thêm tiền để có được sản phẩm tốt.

Màn hình hiển thị camera cạp lề ô tô

 • Lắp thêm màn hình ở góc phải: thiết kế nhỏ gọn, đặt vừa tầm quan sát của tài xế. Điều này khiến tài xế tập trung quan sát thuận tiện hơn. Do đó, trong rất nhiều tình huống bác tài có thể xử lý một cách nhanh chóng. Lắp đặt dây nối khá nhanh chóng và dễ dàng. Do bộ đấu nối bên ngoài nên việc lắp Cam trở nên vô cùng dễ dàng. Không giống với tích hợp với các thiết bị trong xe. Điều này, dễ hiểu tại sao các bác tài lại chọn lắp thêm màn hình góc phải như này

 • Lắp vào đầu dvd có sẵn: Kiểu lắp này ưu điểm là thẩm mỹ và được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, đối đầu dvd theo xe, việc đấu nối khá phức tạp.

Hướng dẫn đấu camera cạp lề ô tô

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn sơ đồ đấu nối trong trường hợp lấy tín hiệu cam lề qua đèn xi nhan. Tức là, lúc đèn xi nhan hiển thị thì cam lề hiển thị.

Bước 1: Đầu tiên, tháo tapi và gương trên xe ô tô. Khoan lỗ dưới gương chiếu hậu đủ vừa với camera. Đấu dây và dẫn nguồn điện từ ô tô sang camera cạp lề. Khi khoan cam cạp lề lưu ý để không ảnh hưởng đến hành trình của gương chiếu hậu.

Bước 2: Tiếp theo, câu dây nguồn và dây tín hiệu :

 • Dây Acc  nuôi hộp
 • Dây mát
 • Dây cam lùi nếu đấu chung cam lùi và cam lề
 • Dây xi nhan trái nuôi nguồn cam cạp lề trái nếu muốn lắp cam lề trái thông qua tín hiệu xi nhan. Có nghĩa: khi nào người lái đánh xi nhan trái thì màn hình cam cạp lề hiển thị
 • Dây xi nhan phải nuôi nguồn cam cạp lề phải nếu muốn lắp cam lề phải thông qua tín hiệu xi nhan. Có nghĩa: khi nào người lái đánh xi nhan phải thì màn hình cam cạp lề hiển thị
 • Nếu người dùng tắt bật cam cạp lề thông qua công tắc thì sử dụng nguồn điện ACC đấu qua công tắc. Nguồn điện này sẽ cung cấp cho cam cạp lề.

Bước 3: Cuối cùng, cắm giắc camera vào màn hình trên xe ô tô để quan sát.

 

Top địa điểm lắp camera cạp lề giá rẻ

Thanh Bình Auto

ThanhBinhAuto được thành lập năm 1995, đến nay với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, vươn lên trở thành nhà nhập khẩu, phân phối, bán lẻ ngành hàng nội thất ô tô hàng đầu Việt Nam

ThanhBinhAuto có mạng lưới cửa hàng rộng lớn, với 22 chi nhánh toàn Việt Nam : 9 tại Hà Nội, 7 tại TPHCM, 3 tại Đà Nẵng, 1 tại Huế, Quảng Trị, Ninh Bình …  và tới đây sẽ là một số tỉnh thành khác. Với mạng lưới rộng , qui mô lớn như vậy, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong giao dịch, nguồn hàng rất phong phú đa dạng, giá hợp lý…

Ô tô Pro

Cũng như Thanh bình auto, Ô tô pro có chuổi cửa hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành. Chuỗi cửa hàng của Ô tô pro lắp đặt với nhiều hạng mục như: đèn, âm thanh, ánh sáng, cách âm, đồ da và nhiều phụ kiện khác

Autotech Vina

 • Autotech Vina chuyên cung cấp, lắp đặt Camera lùi, tiến, cạp lề tốt nhất cho oto hiện nay. Với giá thành vô cùng phải chăng và dịch vụ hậu mãi vô cùng tuyệt vời.
 • Chế độ bảo hành điện tử lên đến 12 tháng
 • Kỹ thuật đấu nối đảm bảo kỹ thuật : Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm đảm bảo kỹ thuật đấu nối an toàn. Những kỹ thuật đấu nối đều đã được kiểm nghiệm về độ an toàn. Và tự hào được các quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Kỹ thuật đấu nối này cũng được các nhân viên chia sẻ trên các trang mạng, bác tài có thể tham khảo.
 •  Với sự không ngừng phát triển, Autotech Vina luôn là điểm đến tin cậy cho tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng đối với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua phụ tùng ô tô chính hãng và tư vấn tốt nhất!

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0936.411.899-0936.328.116-0906.290.667
 • Website: autotechvina.com
 • Địa Chỉ: 29 TT5 khu biệt thự VOV – Lương Thế Vinh- Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
0936.411.899