Top 3 địa điểm mua phụ tùng xe oto Suzuki

Trong tháng 9/2020, Suzuki ghi nhận doanh số (1.778 xe) tăng 28% so với cùng kỳ 2019 (1.384 xe). Nhìn lại 2020, thương hiệu Suzuki liên tiếp giới thiệu nhiều dòng xe mới về thị trường Việt Nam. Bổ sung sản phẩm sedan, hatchback, MPV, SUV,… sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt. Trên đà tăng trưởng, tháng 11, Suzuki triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với giá trị lên đến 40 triệu đồng nhằm kích cầu thị trường cuối năm. 

Thế nhưng, với doanh số bán ra của Suzuki thì số linh kiện và phụ tùng phụ tùng xe oto suzuki trên chưa đủ. Đối với những khách hàng ở xa địa điểm cung ứng thì phải mất thời gian chờ đợi. Thậm chí họ phải chờ cả ngày thì phụ tùng mới về đến, chưa kể thời gian sửa chữa. Với những dòng xe mới ra thì chưa có phụ tùng chính hãng ngay, đó cũng là điểm khó. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối phụ tùng chính hãng. Khách hàng không cần phải chờ đợi, mà có luôn phụ tùng trong thời gian ngắn. Dưới đây, AutoTech Vina giới thiệu bạn top 3 địa điểm tìm mua phụ tùng ô tô chính hãng. 

Xem thêm:

Phụ tùng ô tô Suzuki các loại.

Phụ tùng Suzuki Celerio

Phụ tùng Suzuki Ciaz

Phụ tùng Suzuki Ertiga

Phụ tùng Suzuki Swift 2019+

Phụ tùng Suzuki Swift 2014+

Phụ tùng Suzuki Carry Pro

Mua phụ tùng xe ôtô suzuki tại đại lý chính hãng

Đại lý chính hãng Suzuki là gì?

Hiểu một cách đơn giản là nhà phân phối sản phẩm của Suzuki tại các địa phương. Đại lý nhân danh chính mình mua, bán hàng hoá cho bên giao đại lý. Hoặc cung ứng dịch vụ của bên giao đại lý cho khách hàng để hưởng thù lao. Đại lý chính hãng là nơi được Suzuki tin tưởng gửi gắm sản phẩm chất lượng của mình. Về uy tín thì các đại lý chính hãng đảm bảo phụ tùng có nguồn gốc xuất xứ. 

Phụ tùng xe ôtô Suzuki đại lý chính hãng nhập từ đâu

Một sự thật gần như 99,9% các phụ tùng chính hãng tại Việt Nam đều được nhập khẩu từ đông nam á. Thị trường phụ tùng Việt Nam ghi nhận những mặt hàng xuất xứ từ các nước Đông Nam Á. Điển hình như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, được xem là cái nôi phụ tùng của toàn châu Á. Quy trình cơ bản là hãng sẽ nhập khẩu hàng từ Thái Lan, Malaysia, Indonesia,.. sau đó đưa về kho cất giữ. Các đại lý có nhu cầu đặt hàng cho hãng, hãng sẽ chuyển từ hàng lưu kho cho đại lý.

– Nguồn Thái Lan

Đối với ai sành về phụ tùng ôtô, Thái Lan là nơi cung cấp nguồn cung đầy đủ nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở Thái Lan những mặt hàng phụ tùng cần thiết. Hàng gì, loại nào đều được bày bán tại đất nước chùa vàng này. 

Suzuki Thái Lan trong năm 2019 Suzuki thái lan đã có doanh số 24.992 tại thị trường Thái Lan. Ngoài ra Suzuki Thái Lan đã xuất khẩu vào nước ta 74.993 chiếc, phụ tùng trị giá 1.526.966.297 USD. Kết quả kinh doanh chiếm 53,45% số xe nhập khẩu của Việt Nam. Vì Suzuki Thái Lan là nguồn hàng nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam và đi qua nhiều thực tiễn. Phụ tùng Thái Lan dùng chung cho các xe ở Việt Nam.

Thái Lan là nơi tập trung nhiều đại lý phân phối hàng phụ tùng ô tô chính hãng. Ở Thái Lan, hầu như nói không với hàng phụ tùng xuất xứ Trung Quốc. Do vậy bác tài hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Quý khách có thể tìm thấy rất nhiều phụ tùng xe Suzuki ở đất nước chùa vàng này. Thậm chí, có hẳn cả chợ phù tùng dành cho những khách có thời gian qua tận nơi mua. 

-Nguồn Indonesia

Indonesia cũng được mệnh danh là xứ sở của phụ tùng với những công ty sản xuất lớn. Các nhà cung ứng chú trọng đến chất lượng sản phẩm theo quy trình nghiêm ngặt chuẩn quốc tế. Với quy trình sản xuất dây chuyền, hoàn toàn tự động, luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn. Các nhà máy tổ chức sản xuất với quy mô lớn, luôn đổi mới sáng tạo. Người tiêu dùng luôn an tâm khi lựa chọn những sản phẩm đến từ Indonesia. Cũng như Suzuki Thái Lan, ở Indonesia phụ tùng Suzuki có giá rất hợp lý. Do sản xuất số lượng lớn nên giá thành sẽ rẻ hơn mà chất lượng cũng rất tốt. 

-Nguồn Malaysia

Malaysia  đang dẫn đầu trong nền công nghiệp sản xuất ô tô ở khu vực Đông Nam Á. Nhưng xét về phân khúc phụ tùng thì vẫn chưa bằng hai người anh em Thái Lan và Indonesia. Malaysia đang muốn đẩy mạnh ngành công nghiệp ô tô nước nhà. Tiếp tục chú trọng sản xuất và xuất khẩu phụ tùng và linh kiện ô tô.

Xem thêm :

Phụ tùng Suzuki có đắt không ?

Hướng dẫn mua phụ tùng xe oto suzuki

5 lý do nên mua phụ tùng Suzuki tại Autotech Vina

Cách mua phụ tùng ô tô suzuki 5 tạ

Phương Pháp mua phụ tùng ô tô Suzuki chính hãng giá rẻ?

5 Điều cần lưu ý về phụ tùng ô tô suzuki

3 Bí quyết mua phụ tùng suzuki Swift chất lượng và giá rẻ

Phụ tùng oto Suzuki bí kíp mua rẻ

Top 3 địa điểm mua phụ tùng xe oto suzuki

Phụ tùng xe ô tô suzuki 3 điều cần biết

Giá phụ tùng xe ôtô Suzuki đại lý chính hãng

Một thực tế luôn luôn đúng đó là hàng chính hãng có giá thành luôn cao. Điều này dễ hiểu bởi chi phí vận hành của hãng luôn luôn cao. Chi phí tồn kho lớn nên chi phí giá bán cao. Ngoài ra hàng chính hãng luôn có chất lượng tốt. Lưu ý hành chính hãng có chất lượng tốt. Việc hiểu hàng chính hãng có chất lượng tốt nhất chưa hoàn toàn đúng.

Hàng phụ tùng chính hãng: Là hàng hóa do chính hãng ô tô, xe máy đó sản xuất. Những mẫu phụ tùng này chỉ có thể mua ở đại lý chính thức của hãng trong nước hoặc nước ngoài. Giá thành sản phẩm khá cao.

Tiêu chuẩn chất lượng ô tô Suzuki tồn tại trên mỗi chi tiết phụ tùng của xe. Được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kì nghiêm ngặt phù hợp chính xác và hoạt động tối ưu. Nên bác tài có thể hoàn toàn yên tâm vào các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. 

Chỉ phụ tùng chính hãng Suzuki mới được bảo hành bởi các đại lý ôtô Suzuki trên toàn quốc. Tất cả phụ tùng chính hiệu Suzuki được thiết kế bởi những kỹ sư của Suzuki. Và sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn chính xác theo yêu cầu của Suzuki. Mỗi phụ tùng liên kết với các phụ tùng khác để tạo nên hoạt động của xe. Nếu phụ tùng không được sản xuất ra không theo tiêu chuẩn chất lượng và nguyên liệu của Suzuki. Dễ dãi đối với 1 chi tiết phụ tùng là bạ đã vô tình gây nguy hiểm cho bạn.

Mua phụ tùng xe ôtô suzuki tại chợ trời

Chợ trời là một nơi không thể thiếu đối với người dùng và trung tâm sửa chữa. Hơn nữa những chiếc ôtô lâu đời đã được gắn bó với chủ nhân của chúng lâu vẫn còn tốt, thì đây thiên đường cứu chữa. Vì vậy việc thay thế phụ tùng ô tô là một phương án tối ưu nhất! Giúp chủ nhân của chúng tiết kiệm được chi phí, tiền bạc, kinh tế…

Mua phụ tùng ô tô chợ trời ở đâu?

Là “đại bản doanh” – nơi buôn bán, giao dịch lớn nhất về phụ tùng ôtô ở Hà Nội. Chợ Trời vốn nổi tiếng về nhiều chiêu “móc túi” khách hàng. Ai cũng biết điều này nhưng khi có nhu cầu thay thế phụ tùng không thể không đến đây. Khu vực kinh doanh phụ tùng ở Chợ Trời những năm gần đây cũng “phình” to ra. Nếu như trước đây chỉ rải rác ở khu vực phố Trần Cao Vân, Đỗ Ngọc Du. Nay chiếm hết cả phố Lê Gia Định, Nguyễn Công Trứ…

Chất lượng phụ tùng ô tô tại chợ trời

Chúng ta dễ dàng tìm thấy phụ tùng ô tô ở các chợ phụ tùng. Chúng được bày bán la liệt, đôi khi còn không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cũng không ai dám chắc về chất lượng sản phẩm được bày bán ở đây. Nhiều lúc cũng rất hên xui cho bác tài nếu không có kiến thức thì dễ mua nhầm. 

Ưu điểm phụ tùng ô tô tại chợ trời

Ở chợ trời bày bán vô cùng nhiều phụ tùng của các hãng xe đến từ nhiều nước. Người tiêu dùng cũng dễ dàng chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý. 

Nếu bạn là người biết mặc cả giá thì bạn dễ dàng có thể có phụ tùng giá “ưng bụng”. 

Nhược điểm phụ tùng ô tô chợ trời

Theo anh Nguyễn Mạnh Tuấn – một chủ kinh doanh phụ tùng ôtô gần 10 năm ở phố Trần Cao Vân cho biết: “Do nhu cầu tăng mạnh nên 2 – 3 năm nay quy mô các cửa hàng phụ tùng ôtô ở Chợ Trời lớn hơn hẳn, phụ tùng bán cho khách hàng được nhập về chủ yếu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan… Do đó cùng một loại phụ tùng nhưng có tới dăm bảy loại giá khác nhau.

Đây chính là yếu tố để dân buôn “cò con” dở “chiêu” làm giá. Chẳng hạn giá bán một lá côn hàng “xịn” của xe Ford Transit là 2,4 triệu đồng/chiếc. Nhưng với kiểu dáng, bao bì, nhãn mác y chang nhưng là hàng “nhái” của Trung Quốc, giá nhập vào chỉ 200.000 đồng/chiếc. Nếu gặp khách không am hiểu thì dân buôn sẽ đưa hàng “nhái”.

Người tiêu dùng trước khi mua cần phải nắm rõ thị trường gồm có những chủng loại. Đặc biệt, chất lượng phụ tùng như thế nào để có sự lựa chọn phù hợp, tránh rủi ro; Nên chọn những cơ sở, garage đáng tin cậy. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn đồ thay thế cho xe nếu biết rõ thương hiệu của nhà cung cấp. Thậm chí có cho mình list công ty cung cấp phụ tùng thay thế có uy tín. AutoTech Vina hân hạnh là một điểm đến uy tín phục vụ nhu cầu của bạn. 

Mua phụ tùng xe ôtô suzuki tại các công ty thương mại

Công ty thương mại chuyên phụ tùng xe ôtô Suzuki là gì?

Đây là công ty đứng ra nhập khẩu phụ tùng Suzuki. Thường các công ty này sẽ nhập khẩu qua 3 nguồn chính

 • Phụ tùng xe ôtô Suzuzki chính hãng: nguồn nhập thường THái Lan, Ấn Độ, Inodesia, Malaysia
 • Nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô như Thái Lan, Malaysia
 • Nhập khẩu theo đường tiểu ngạch các linh phụ kiện đã qua sử dụng

Công ty thương mại có bán phụ tùng xe ôtô Suzuki chính hãng không?

Câu trả lời là có. Nhà nhập khẩu sẽ mua phụ tùng chính hãng tại các nước như suzuki THái Lan, Suzuki Maruti. Nhờ chênh lệnh về giá cả, nhà nhập khẩu sẽ bán với giá rẻ hơn ở thị trường Việt Nam.

Bên cạnh những nhà phân phối phụ tùng ô tô chính hãng. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh phụ tùng xe ô tô giả, hàng trôi nổi. Khiến thị trường này dần trở nên khó nắm bắt và người tiêu dùng trở nên bất an.

Theo khảo sát gần đây, có hàng nghìn cửa hàng chuyên phụ tùng ô tô ở mỗi tỉnh. Chủ yếu tập trung ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Ngoài các địa chỉ uy tín và chất lượng chính hãng ra. Còn lại rất nhiều địa chỉ kinh doanh khác rải rác khắp mọi nơi.

Người tiêu dùng cần tỉnh táo lựa chọn những địa điểm phụ tùng uy tín. Vừa đảm bảo chất lượng lại được bảo hành và ưu đãi khuyến mãi. 

Gợi ý những địa điểm mua hàng uy tín

 • Nhà Nhập KHẩu Phụ Tùng VHP

VHP Auto chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ôtô chính hãng dòng xe Suzuki tại Việt Nam. Ở VPH Auto, khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm phụ tùng của các dòng xe Suzuki. Có thể kể đến các dòng như Swift, Celerio, Ertiga, Ciaz, Vitara,… Thật dễ dàng để chọn ra một món phụ tùng ưng ý tại VHP Auto. Và chất lượng cũng như dịch vụ được đảm bảo một cách gần như tuyệt đối cho khách hàng.

 • Autotech vina

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất trong lĩnh vực phụ tùng xe hơi. Ngay từ khi thành lập công ty chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Không chỉ là nhà cung cấp phụ tùng đáng tin cậy trên thị trường Việt Nam mà còn vươn xa ra thị trường quốc tế. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng thỏa mãn mọi nhu cầu khó tính nhất của khách hàng. 

Autotech vina

Autotech vina cung ứng phụ tùng xe ôtô Suzuki uy tín

Autotech Vina luôn tìm kiếm bổ sung đối tác để cung ứng nhiều nhất các loại phụ tùng OEM. Hiện chúng tôi nhập khẩu của FPI Thái Lan, Creta Thái Lan, SKI Malaysia,…

Là một công ty uy tín lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh phụ tùng ô tô. Công ty cổ phần Autotech Vina phân phối các loại phụ tùng chính hãng. Đặc biệt hàng OEM với giá rẻ và chất lượng cao.

Phụ tùng chính hãng giá rẻ thường được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia, Indonesa. Đây là những nước phát triển về ngành ô tô trong khu vực. Họ có ngành công nghiệp phụ trợ vô cùng phát triển. Vì vậy, nguồn cung phụ tùng cho các nhà máy chính hãng luôn dồi dào, chất lượng, giá rẻ. Một điều đáng ngạc nhiên, phụ tùng chính hãng các nước chỉ bằng 30% phụ tùng ở Việt Nam.

Nắm bắt được điều đó, các nhà phân phối phụ tùng chính hãng như Autotech Vina, đã liên kết các đối tác, nhập khẩu phụ tùng chính hãng chất lượng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu phụ tùng ô tô ở Việt Nam. Công ty Autotech Vina luôn là đơn vị hàng đầu. Chuyên cung cấp, phân phối, bán buôn, bán lẻ phụ tùng ô tô chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay.

Phụ tùng xe ôtô suzuki Autotech Vina 

Được đánh giá cao về chất lượng, uy tín! Công ty có đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo được kỹ thuật chuyên ngành tốt nhất cho khách hàng!

Với sự không ngừng phát triển, Autotech Vina luôn là điểm đến tin cậy cho tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng đối với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua phụ tùng ô tô chính hãng và tư vấn tốt nhất!

Các triết lí kinh doanh của công ty Autotech Vina

 • Khách hàng là ưu tiên số 1
 • Hàng tốt giá rẻ
 • Toàn tâm toàn ý
 • Lắng nghe ý kiến khách hàng

Đến với chúng tôi là sự lựa chọn của những khách hàng thông thái. Chúng tôi mang lại cho quý khách sự yên tâm về chất lượng, giá cả và hài lòng về dịch vụ. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0936.411.899 – 02437 918 545 
  • Website: autotechvina.com
  • Địa Chỉ: 29 TT5 khu biệt thự VOV – Lương Thế Vinh- Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
0936.411.899