Phương Pháp Mua Phụ Tùng Ô Tô Suzuki Chính Hãng Giá Rẻ

Đặt chân đến Việt Nam và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1996. Nhãn hàng Suzuki đã trải qua hai thập kỷ đặt nền móng xây dựng và phát triển lớn mạnh. Cùng với nhu cầu về xe thì nhu cầu về Phụ tùng ô tô Suzuki cũng tăng cao nhanh chóng. Tuy nhiên các loại hàng giả, hàng nhái lại xuất hiện trôi nổi tràn lan trên thị trường. Điều này khiến người tiêu dùng rất lo lắng về chất lượng cũng như xuất xứ của các sản phẩm phụ tùng trên thị trường. Sau đây là các phương pháp giúp bạn mua được phụ tùng ô tô Suzuki chính hãng giá rẻ với chất lượng tốt.

Xem thêm:

Phụ tùng ô tô Suzuki các loại.

Phụ tùng Suzuki Celerio

Phụ tùng Suzuki Ciaz

Phụ tùng Suzuki Ertiga

Phụ tùng Suzuki Swift 2019+

Phụ tùng Suzuki Swift 2014+

Phụ tùng Suzuki Carry Pro

Phụ Tùng Ô tô Suzuki Chính Hãng Là Gì ?

Hàng chính hãng là gì ?

Hàng chính hãng là sản phẩm được bán thông qua nhà phân phối hoặc sản xuất chính thức tại thị trường Việt nam. Nhà phân phối hay nhà sản xuất này được hãng ủy quyến cho phép sản xuất và bán tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm chính hãng thường có tình trạng mới 100% và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Là hàng hóa chính hãng luôn có tem niêm yết của nhà phân phối, có logo chính hãng và có mã hàng.

Phụ tùng ô tô suzuki chính hãng

Phụ tùng ô tô suzuki chính hãng là phụ tùng được bán bởi các đại lý Suzuki chính hãng. Đại lý Suzuki được ủy quền bởi Suzuki Việt Nam để bán ô tô Suzuki cũng như phân phối các sản phẩm chính hãng của Suzuki bao gồm cả phụ tùng. Có thể ít người biết, đại lý Ô tô suzuki ngoài bán phụ tùng còn bán phụ kiện suzuki chính hãng, quần áo Suzuki chính hãng.

Có phải tất cả phụ tùng đại lý Suzuki bán ra đều là hàng chính hãng ?

Về mặt lý thuyết mà nói, đại lý suzuki phải bán phụ tùng chính hãng. Cách hiểu của người tiêu dùng với sản phẩm bán ra từ đại lý chính hãng cũng như vậy. Tuy nhiên, thực tế không phải tất cả đồ bán từ đại lý suzuki đều đồ chính hãng. Việc khai thác phụ tùng không chính hãng: phụ tùng giá rẻ, sẵn có là một phần công việc đại lý chính hãng. Việc khai thác hàng ngoài không chỉ ở đại lý Suzuki mà còn có nhiều đại lý khác.

Sao phân biệt phụ tùng Ô tô Suzuki Chính hãng

phu tung o to suzuki chinh hang

Phụ tùng xe ô tô suzuki chính hãng có mấy đặc điểm sau:

  • Có logo chữ “S” cách điệu đặc trưng của Suzuki. Phụ tùng chính hãng thường có hộp màu xanh.
  • Trên hộp phụ tùng có tên tiếng anh và mã hàng
  • Trên hộp phụ tùng có chữ ” SGP” hay ” Suzuki Genuine Parts” có nghĩa phụ tùng Suzuki chính hãng
  • Nếu là phụ tùng được phân phối bởi Suzuki Việt Nam sẽ có kèm thêm một tem bằng tiếng việt bao gồm có tên hàng và mã hàng
  • Nếu phụ tùng chính hãng nhưng lại được bán bởi các nhà nhập khẩu thì thường không có tem tiếng việt

Mua phụ tùng xe Ô tô suzuki chính hãng ở đâu ?

Đại lý chính hãng của Suzuki Việt Nam

Hệ thống Suzuki Việt Nam gồm có tất cả 38 đại lý trên toàn quốc. Đây là các đại lý theo kiểu 3S: bán hàng-dịch vụ- phụ tùng. Chính vì vậy, đây là những điểm cung cấp hàng đáng tin cậy. Hệ thống 38 đại lý này cung cấp phụ tùng Suzuki chính hãng.

Cách thức phân phối phụ tùng chính hãng của 38 đại lý Suzuki là gì?

Phụ tùng được nhà máy Suzuki tại Việt Nam (Visuco) nhập khẩu về. Visuco nhập khẩu phụ tùng từ nhiều nguồn khác nhau như :

  • Suzuki Thái Lan: Hầu hết cho các dòng xe du lịch tại Việt Nam.
  • Suzuki Maruti Ấn Độ: chủ yếu cho Etiga đời từ 2016 đến 2019.
  • Suzuki Indonesia: chủ yếu cho dòng xe tải nhẹ như Truck – 5 tạ, Blindvan – hay gọi suz Cóc, Pro – xe 7 tạ – nay thay thế bằng dòng xe 9 tạ.
  • Suzuki Hungary: cho dòng xe Vitara 2016.

Sau khi được thông quan phụ tùng được nhập về lưu kho tại nhà máy Suzuki tại Long Bình, Đồng Nai. Phụ tùng này sẽ được phân phối cho các đại lý của Suzuki. Từ đó các đại lý Suzuki trao đổi mua bán cho người tiêu dùng. Chính vì đây là chuỗi cung ứng khép kín nên chất lượng phụ tùng nhà máy Suzuki là tốt nhất.

Xem thêm :

Phụ tùng Suzuki có đắt không ?

Hướng dẫn mua phụ tùng xe oto suzuki

5 lý do nên mua phụ tùng Suzuki tại Autotech Vina

Cách mua phụ tùng ô tô suzuki 5 tạ

Phương Pháp mua phụ tùng ô tô Suzuki chính hãng giá rẻ?

5 Điều cần lưu ý về phụ tùng ô tô suzuki

3 Bí quyết mua phụ tùng suzuki Swift chất lượng và giá rẻ

Phụ tùng oto Suzuki bí kíp mua rẻ

Top 3 địa điểm mua phụ tùng xe oto suzuki

Phụ tùng xe ô tô suzuki 3 điều cần biết

Bí quyết mua hàng chính hãng giá rẻ tại đại lý Suzuki

Tuy nhiên chính vì là nó chuỗi cung ứng khép kín, chuyên nghiệp nên chi phí rất cao. Vì thế giá phụ tùng Suzuki chính hãng rất đắt. Phụ tùng Suzuki nổi tiếng trên mặt báo với nhiều trường hợp giá trên trời như bộ gạt mưa trên 3 triệu đồng. Một trường hợp khác là lốp Vitara 2016 có giá trên 23 triệu một quả.

Tôi mách bạn một nước có thể mua rẻ phụ tùng đại lý Suzuki. Đại lý ô tô các hãng cũng như Suzuki luôn có tỷ lệ chiết khấu. Tỷ lệ chiết khấu này thường được sử dụng bán phụ tùng cho Garage ô tô. Garage ô tô cần phụ tùng để thay thế cho những xe Suzuki không muốn vào chính hãng. Tỷ lệ chiết khấu có thể lên đến 10-15% giá trị niêm yết. Nếu bạn là người khéo mua bán hãy sử dụng nó.

Mua phụ tùng ô tô suzuki của các nhà nhập khẩu

Cảm ơn chính sách thương mại chống độc quyền. Phụ tùng ô tô Suzuki không chỉ được nhập khẩu bởi Suzuki Việt Nam, nó còn được nhập khẩu bởi các nhà nhập khẩu chuyên nghiệp.

Các nhà nhập khẩu phụ ô tô ngày nay có quy mô công ty không hề nhỏ. Công ty phụ tùng ô tô nổi tiếng hiện nay có giá trị tồn kho không hề thua kém bất kỳ hãng nào. Những đơn vị nhập khẩu và phân phối phụ tùng lớn hiện nay có thể kể đến đó là ASC, Chiến Hảo, Phương Trang, Autotech VIna. Đặc biệt Autotech Vina là đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng ô tô Suzuki chính hãng giá rẻ.

Autotech Vina Nhà PP phụ tùng ô tô Suzuki Chính Hãng Giá Rẻ

Công ty Autotech Vina là công ty có 10 năm kinh nghiệm trong phân phối phụ tùng ô tô Suzuki. Chúng tôi có đội ngũ bán hàng có kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn cho quý khách tìm được phụ tùng nhanh nhất.

Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu phụ tùng ô tô trực tiếp từ các nhà máy của các nước trên thế giới. Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp:Phụ tùng Suzuki Celerio, Phụ tùng Suzuki Ciaz, Phụ tùng Suzuki Ertiga, Phụ tùng Suzuki Swift 2019+, Phụ tùng Suzuki Swift 2014+, Phụ tùng Suzuki Carry Pro, Phụ tùng ô tô Suzuki các loại

Địa chỉ liên hệ : 29TT5 khu biệt thự VOV – Lương THế Vinh – Nam Từ Liêm Hà Nội

Số điện thoại bán hàng: 02437 918 545 – 0936 411 899

6 Lý do nên dùng phụ tùng ô tô Suzuki Chính Hãng

Hiệu quả tối đa khi sử dụng phụ tùng chính hãng.

Khi mua các mặt hàng chất lượng chính hãng thường mang đến cho bạn cảm giác tự tin và an toàn. Khi nói đến các bộ phận xe hơi chính hãng, điều đó có nghĩa là chúng được chế tạo trong cùng một nhà máy và trên cùng một dây chuyền sản xuất như những chiếc xe mà chúng sẽ được trang bị.

Phụ tùng chính hãng bảo đảm.

Một số người thích mua phụ tùng gần giống cho xe hơi của họ và nghĩ rằng mình đang tiết kiệm tiền. Nhưng  đã bao giờ bạn mua một sản phẩm không tốt mà vẫn được bảo hành chưa? Bạn không nhận được bảo hành vì người bán không thể đảm bảo những sản phẩm họ đang bán cho bạn là chính hãng. Bạn nên mua phụ tùng chính hãng cho xe của mình và yên tâm rằng bạn có thể sử dụng nó trong một khoảng thời gian dài.

Phụ tùng hãng Suzuki An toàn.

An toàn của bạn trong khi lái xe là rất quan trọng. Đây là lý do chính tại sao mọi chiếc xe cần phụ tùng xe ô tô Suzuki chính hãng. Khi bạn mua các bộ phận giả cho xe của mình có nghĩa là bạn đang đặt cuộc sống của bạn, của gia đình bạn và những người tham gia giao thông khác vào nguy hiểm.

Tiết kiệm thời gian.

Lựa chọn phụ tùng chính hãng thay thế phù hợp cho xe của bạn trong vô số các sản phẩm giả ngoài kia khiến bạn đỡ mất thời gian hơn. Ngoài ra, nó còn làm giảm lượng thời gian dành cho việc so sánh giá cả và khả năng tương thích với xe của bạn.

 Phụ tùng xe Suzuki chính hãng bền.

Tuổi thọ, sức mạnh, độ dẻo dai là những thuộc tính làm nổi bật của sản phẩm. Chúng cũng là điều đảm bảo rằng sản phẩm sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian. Vì vậy, bạn hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được các bộ phận chính hãng cho chiếc xe của bạn để yên tâm sử dụng chúng.

 Tiết kiệm tiền.

Tuy phụ tùng ô tô Suzuki chính hãng có giá thành cao hơn một chút so với các phụ tùng trôi nổi trên thị trường. Nhưng xét về lâu dài bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Vì chúng sẽ phục vụ bạn tối đa và sẽ không phải thay thế thường xuyên. Khi bạn sử dụng phụ tùng giả nhái, hỏng hóc xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Và bạn sẽ phải chi trả cho việc sửa chữa nhiều tiền hơn.

Mỗi tài xế hoặc chủ xe hãy nhớ rằng mỗi một chiếc xe đều cần các bộ phận chính hãng để hoạt động tốt và lâu dài hơn. Vì vậy, nếu yêu xe của mình thì hãy sử dụng phụ tùng chính hãng cho ẻm.

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
0936.411.899